Chào mừng các bạn ghé thăm Website : http://www.sd12.vn của Công ty CP Sông Đà 12 - Tổng công ty Sông Đà. Địa chỉ : Tầng 12, Nhà A, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Tel : 0435573681, Fax: 0435573682. Mã chứng khoán : S12
 
 
Giới thiệu công ty
Hồ sơ năng lực
Dự án đầu tư
Sản phẩm
Tin tức - Sự kiện
Thông tin đấu thầu
Đơn vị thành viên
Các công ty góp vốn
Đào tạo - Tuyển dụng
Tài liệu - Văn bản
Quan hệ cổ đông
 
 
 
Lịch
 
 
 
Chứng Khoán
Bảng GDTT sàn Hà Nội
Bảng GDTT sàn HCM
TTGD Ch­ứng khoán Hà Nội
Sở GD CK TP.Hồ Chí Minh
Công ty chứng khoán Alpha
Công ty CK Vietcombank
Thông tin kinh tế
Giá điện tăng 15,28% từ 1/3

Trả lời báo chí chiều 19/2, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng cho biết, Thủ tướng đã đồng ý tăng giá bán điện bình quân năm 2011 lên 15,28% so với năm 2010. Theo đó, giá điện năm 2011 sẽ tăng từ 1.058 đồng mỗi kWh lên 1.220 đồng mỗi kWh.

Đọc tiếp...
 
Thép và xi măng cùng tăng giá

Từ đầu tháng đến nay, nhiều doanh nghiệp thép đã tăng giá từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng mỗi tấn. Xi măng cũng tăng 60.000 đồng. Theo dự báo, hai mặt hàng này sẽ còn biến động nếu điện và than đồng loạt tăng giá.

 
 

Đọc tiếp...
 
 
 
Hợp tác đầu tư dự án chung cư BMM, Bước đi mới của Sông Đà 12 In E-mail
Người viết: sông đà 12   
05/08/2008

    Ngày 30 tháng 7 năm 2008 tại trụ sở Công ty sản xuất thương mại BMM, Công ty cổ phần Sông Đà 12 đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư và kinh doanh khu nhà ở cao cấp BMM tại Thành phố Hà Đông.

    Theo hợp đồng này diện tích xây dựng chung cư là 2.357m2/5.838m2 tổng diện tích đất quy hoạch.

    Tỷ lệ liên danh là 50: 50

    Dự án liên danh trên đã được UBND tỉnh Hà Tây giao cho Công ty sản xuất thương mại BMM (Đại diện liên danh Công ty sản xuất thương mại BMM và Công ty Cổ phần Sông Đà 12) thực hiện đầu tư xây dựng theo quyết định số 2919/QĐ - UBND ngày 25/7/2008 và đã được Sở xây dựng cấp điều lệ quản lý đầu tư và xây dựng cho tòa nhà chung cư.

    Theo quy hoạch được duyệt: Nhà chung cư được xây dựng 30 tầng, một tầng hầm. Tầng 1 làm dịch vụ, tầng 2 – 4 làm văn phòng, tầng 5 – 30 làm căn hộ. Một tầng áp mái làm phòng kho, kỹ thuật.

    Vị trí giao thông thuận tiện: 3 mặt đường, Mặt trước là đường bộ sông Nhuệ rộng 16 m chưa kể hành lang bờ sông; một đường vào rộng 26 m và một đường rộng 16 m cắt đường Lê Trọng Tấn kéo dài; Phía sau là dự án khu đô thị Xa La; Gần nhà trẻ, trung tâm thương mại, trường học, các sở ban ngành của Hà Nội (9 sở ban ngành của Hà Nội mới chuyển về Hà Đông).

    Vị trí địa lý rất đắc địa của khu vực Hà Đông: Theo đánh giá của các công ty chuyên đầu tư về Bất động sản nơi đây được coi là nơi có phong thủy tốt, là nơi để ở rất lý tưởng cho các gia đình trong tương lai, Với thiết kế hợp lý, không gian thoáng, hướng chính của tòa nhà là hướng Đông Nam, lại có dòng nước trong xanh mát của Sông Nhuệ chảy quanh năm. Nay mai, Thành phố làm xong tuyến đường vành đai 3 và đường Lê trọng Tấn kéo dài (rộng 43 m cắt vào đường Vành đai 3) thì việc đi lại rất thuận tiện.

    Thuận lợi của việc liên danh: không phải giải phóng mặt bằng, các thủ tục về đầu tư đã xong (đất sạch). Hiện nay hai bên đang tiến hành tính toán lập dự toán, phê duyệt dự án đầu tư. Toàn bộ diện tích làm văn phòng đã có khách đăng ký thuê và mua. Toàn bộ diện tích căn hộ sẽ được chia đều cho 2 bên, trong đó đã có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua. Sông Đà 12 sẽ tận dụng được toàn bộ thiết bị, nhân lực đã đầu tư trước đây đã thi công nhà cao tầng tại khu đô thị mới Việt Hưng do Tổng công ty HUD làm chủ đầu tư (gồm Cốp pha, giàn giáo, cẩu tháp cao tầng, kinh nghiệm thi công và quản lý xây dựng tòa nhà ... ) để đưa về thi công công trình này.

    Với chính sách thắt chặt cho vay bất động sản hiện nay, thì hàng loạt các dự án sẽ không thể triển khai nhanh được, do vậy lượng cung về nhà ở  sẽ bị giảm, mặt khác với tiềm năng về phát triển và dự báo về tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong các năm tới rất cao, nhu cầu về nhà ở của người dân tăng cao, chính sách cho Việt kiều được sở hữu căn hộ từ 01/01/2009... Cung cầu mất cân đối. Do vậy việc triển khai đầu tư vào xây dựng nhà chung cư BMM của Công ty Sông Đà 12 là một bước đi đúng hướng và mang lại hiệu quả lợi nhuận cao cho Công ty trong các năm tiếp theo. Bằng khả năng tài chính hiện có và khả năng tiếp cận các nguồn tài chính, huy động vốn của Công ty, Công ty Sông Đà 12 hoàn toàn có khả năng triển khai xây dựng dự án trên thành công.

Ban biên tập website.

Cập nhật ( 02/12/2010 )
 
< Trước   Tiếp >
 
 
 
 
 
Tin mới nhất
 
 
Chính sách chất lượng
CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 12 CAM KẾT THỰC HIỆN :

- Không ngừng phát triển, hợp tác, đầu tư, đa dạng hoá các sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng và tổng hợp của khách hàng.
- Luôn quan tâm và liên hệ chặt chẽ với khách hàng, đảm bảo cung ứng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất.
- Tuân thủ, duy trì các hoạt động của Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000
- Xây dựng và phát triển nguồn nhân lực đảm bảo đủ về số lượng, mạnh về chất lượng, bao gồm đội ngũ quản lý, cán bộ khoa học kỹ thuật nghiệp vụ có trình độ giỏi, đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, lao động với năng suất chất lượng và ngày càng hiệu quả.Thường xuyên chăm lo cải thiệnđiều kiện làm việc, đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động để có thể phát huy cao nhất sức mạnh tổng hợp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 
 
 
SONG DA CAO CUONG
BIDV
SUDICO
Công ty NetNam - Viện Công nghệ thông tin
NH cong thuong viet nam
SONGDA CORPORATION
 
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 
 

© Công ty CP Sông Đà 12 - Tầng 12, Nhà A, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Tel: 0435573681, Fax: 0435573682. Mã chứng khoán: S12 .
Website này được thiết kế bởi NETNAM

...........
Replica Watches